Hướng dẫn cách chọn Rượu vang Pháp

Rượu vang bắt đầu được sản xuất trên diện rộng vào khoảng 5000 trước công nguyên ở phía Tây Bắc vùng núi Zagros, thuộc Iran hiện nay và sau đó lan rộng khắp vùng Địa Trung Hải. Thời đại hoàng kim của rượu vang là thời đại đế chế La Mã, khi đấy rượu được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thuộc địa La Mã. Hơn thế nữa, người La Mã Chính là người khởi xướng ngành trồng nho và làm rượu khắp Châu Âu. Rượu vang nhập khẩu

  Vang nổ

Không ngửi khi mở rượu

Để rượu vang có thể được bảo quản lâu nhất thì những nhà sản xuất thường nén khí SO2 vào trong bình ủ rượu. Loại khí này không ảnh hưởng tới chất lượng hay hương vị của rượu và chỉ cần khi mở rượu ra thì mùi này sẽ bay đi ngay lập tức. Chính vì thế mà cách thưởng thức rượu vang đúng là bạn không nên ngửi rượu ngay khi mở mà cần phải để một vài giây sau đó mới ngửi.

Để có thể cảm nhận được hương vị tuyệt vời của loại rượu này thì các bạn cần nhớ phải tập trung khi thưởng thức chúng. Bạn sẽ cảm nhận được vị chát, vị ngọt, mùi của hoa quả, mùi của gỗ sồi… tất cả cùng hòa quyện vô cùng tuyệt vời.

Với những chia sẻ trên chắc chắn rằng các bạn đã biết cách sử dụng rượu vang như thế nào đúng nhất. Rượu vang Ý

Rượu Vang Chateau Vignot

Quy trình tạo nên rượu vang

 Rượu vang đỏ được làm từ nho đỏ còn vang trắng được làm từ nho xanh. Tuy nhiên, rượu vang đỏ lấy màu từ nước lên men với vỏ và hạt của nho, còn rượu vang trắng được ép lên men từ nước nho sau khi đã loại vỏ và hạt nho.

Sau khi thu hoạch nho chín về đem đi ép lấy nước nho, tùy thuộc theo yêu cầu về chất lượng và màu sắc mà ngâm nước nho với vỏ nho trong thời gian nhất định. Men rượu có sẵn trên vỏ nho, khi được tiếp xúc với nước nho nó sẽ lên men, để lên men rượu người ta sẽ mất khoảng hai đến ba tuần.

Ngoài ra còn có một quá trinh lên men khác tiếp tục vào cuối đông, ngay sau vụ thu hoạch cuối thu được gọi là lên men malolactic. Quá trình lên men như vậy sẽ giảm được độ chua của rượu.

Phụ thuộc vào gu của từng nhà làm rượu mà có những cách lên men và bảo quản khác nhau. Quá trình bảo quản rượu vang có thể kéo dài từ một đến hai năm trong các thùng gỗ sồi hoặc thùng inox. Sau thời gian bảo quản rượu sẽ được lọc để lọc cặn rượu, khi đã lọc xong mang đi đóng chai và phân phối tới người tiêu dùng. Hộp quà tết

Để lựa chọn được những chai rượu vang ngon chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi công ty XNK Royal để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm phù hợp nhất, giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK ROYAL

Trụ sở HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Tân Bình

VPGD HCM: 201 Cách mạng tháng 8, P.4, Q3

Tư vấn bán hàng Hồ Chí Minh: 0931 305 789

CN tại HN: E3B, Ecohome 1, P.Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

VPDG tại HN: 58 Trần Vĩ, Q. Cầu Giấy

Tư vấn bán hàng Hà Nội: 0849.788.111

Email: Royalwines.vip@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *